vanmieu.d.webcom.vn

DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT

VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

vanmieu.d.webcom.vn

Lời ngỏ

Văn Miếu được lập dưới thời Lý Thánh Tông, năm Canh Tuất niên hiệu Thần Vũ thứ 2 (1070) là nơi thờ Khổng Tử, Chu Công và Tứ Phối (bốn học trò xuất sắc của Khổng Tử là Nhan Tử, Tăng Tử, Tử Tư và Mạnh Tử), và Thất thập nhị hiền (72 nhà Nho tiêu biểu được tôn lên bậc Hiền triết), đồng thời là nơi Hoàng Thái tử Lý Càn Đức tới học …

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020


Thực hiện hướng dẫn của UBND thành phố và LĐLĐ thành phố Hà Nội và triển khai hướng dẫn số 86/CV-CĐ ngày 22/11/2019 của Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020, sáng  ngày 24/12/2019,Trung tâm hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lan Anh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng quản lý Di sản Sở VHTT Hà Nội, đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh- Phó Trưởng phòng Tổ chức -  Pháp chế Sở VHTT Hà Nội, đồng chí Lê Xuân Kiêu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Các đại biểu dự lễ chào cờ 

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm 2019, những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động năm 2020.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm. Các ý kiến cho thấy Hội nghị đã phát huy tinh thần tích cực, chủ động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Cán bộ Trung tâm chia sẻ ý kiến và câu hỏi lên Ban Giám đốc

Đồng chí Lê Xuân Kiêu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trả lời các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc về chế độ viên chức và người lao động trong đơn vị. Tại Hội nghị, đồng chí đã  phát động phong trào thi đua của các cá nhân và tập thể tòan đơn vị trong năm 2020.

Đồng chí Lê Xuân Kiêu giải đáp những câu hỏi từ các cán bộ Trung tâm

Thay mặt Đảng ủy Sở VHTT Hà Nội, Đồng chí Phạm Thị Lan Anh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng quản lý Di sản Sở VHTT Hà Nội đã đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua và hy vọng đơn vị sẽ ngày một phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới.

Thúy Hồng

 


vanmieu.d.webcom.vn

vanmieu.d.webcom.vn

        Hướng dẫn tìm đường

58 phố Quốc Tử Giám,
Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Định vị thiết bị

Bản quyền 2017 thuộc Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám